Công trình cụm công nghiệp An Hòa Tây

Cụm công nghiệp (CCN) An Hòa Tây đã được thành lập và phê duyệt quy hoạch chi tiết với sự hỗ trợ của các cấp chính quyền và đang mời gọi các nhà đầu tư. Chính vì thế, đây là cơ hội đầu tư rất tốt cho các nhà đầu tư trong tương lai và Tập đoàn Thiên Phúc là chủ đầu tư cho công trình này với những quy hoạch cụ thể chi tiết để sớm đem lại sự phát triển vượt bậc cho nền công nghiệp tỉnh Bến Tre.

Bến Tre là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích tự nhiên là 2.360 km2, được hợp thành bởi cù lao An Hóa, cù lao Bảo, cù lao Minh và do phù sa của 4 nhanh sông Cửu Long bồi tụ thành. Bến Tre cách Sài Gòn 86 km, cách thành phố Cần Thơ 120km, phía Bắc giáp tỉnh Tiền Giang, phía Tây và Nam giáp tỉnh Vĩnh Long và tỉnh Trà Vinh, phía Đông giáp biển.

Với nguồn dân cư và lao động rất lớn, đến hơn 1.255 triệu người, trong đó dân số ở độ tuổi lao động chiếm 64,5 %, đây chính là nguồn lực thúc đẩy cho sự phát triển công nghiệp của Bến Tre trong tương lai gần. Nhờ vị trí thuận lợi trong phát triển ngành công nghiệp, CCN An Hòa Tây sẽ đem đến cho nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp những lợi thế rất lớn. Về mặt địa lý, CCN An Hòa Tây phía Bắc giáp rạch Bà Bèo, phía Nam giáp trụ sở Hải đội 2 và nhà dân, phía Đông giáp đường nhựa, và phía Tây giáp sông Hàm Luông rất thuận tiện cho giao thông của doanh nghiệp.

Xem thêm: Công trình khu dân cư Royal II – Bến Tre

cụm công nghiệp an hòa tây

Trong những năm gần đây, Bến Tre đã ban hành nhiều chính sách ưu đãi kinh tế cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, với những lợi thế về giao thương và tiềm năng kinh tế hiện có, Bến Tre luôn mở rộng vòng tay mời gọi và hân hoan chào đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến Bến Tre để hợp tác mở rộng giao thương cùng phát triển. Sở Công Thương Bến Tre sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lời để các đối tác triển khai thực hiện các dự án có hiệu quả.

Những cải cách trong việc thu hút đầu tư như các thủ tục hành chính sau đăng ký, chứng nhận đầu tư được thực hiện theo hướng đơn giản, công khai minh bạch, tăng cường tính phục vụ, hỗ trợ và giảm phiền hà, rút ngắn được thời gian cho doanh nghiệp bao gồm các thủ tục liên quan đến giao đất, cho thuê đất, xây dựng,…. Chính những yếu tố này đã giúp cho CCN An Hòa Tây trở nên hấp dẫn hơn với nhiều người đầu tư trong và ngoài nước. Bởi những chính hỗ trợ thiết thực đó, Tập đoàn Thiên Phúc tự tin CCN An Hòa Tây sẽ trở thành một trong những dự án thành công sẽ thu hút được những doanh nghiệp đặt nền móng phát triển tại đây để thúc đẩy nên công nghiệp của Bến Tre ngày càng phát triển vững mạnh.

Xem thêm: Công trình khu công nghiệp Giao Hòa

cụm công nghiệp an hòa tây

Những thế mạnh và tiềm năng đã được khẳng định giờ đây là những bước đi cụ thể giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của nền công nghiệp tỉnh Bến Tre, từ đó, cho các nhà đầu tư sự nhận định chính xác nhất về hướng đi của Tập đoàn Thiên Phúc trong tương lai. Với những chủ trương nhất quán trong công cuộc phát triển của Đảng và Nhà nước cũng như chính quyền thành phố Bến Tre, đã phối hợp tạo nên những dự án chất lượng với cơ hội đầu tư sinh lời cao. Trong tương lai không xa, các chính sách về kinh tế cũng như yếu tố khách quan có thể giúp cho nền kinh tế thành phố ngày càng phát triển, dựa trên những tiêu chí tuyển chọn khắt khe nhất để người dân yên tâm sinh sống và làm việc.


TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: