Công trình khu công nghiệp Giao Hòa

Dự án khu công nghiệp Giao Hòa là một trong những dự án được UBND tỉnh Bến Tre phê duyệt cho phép công ty TNHH đầu tư khu công nghiệp Thiên Phúc thực hiện. Với những nổ lực của mình cùng năng lực của công ty đã chứng minh được khả năng đáp ứng được về tài chính cũng như tầm nhìn chiến lược để thực hiện dự án này.

Dự án khu công nghiệp Giao Hòa được quy hoạch với diện tích 248.51 ha với vị trí địa lý thuận lợi rất thích hợp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Dự án do ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh làm chủ đầu tư, với tổng nguồn vốn khoảng 3325,799 tỷ đồng với thời gian thực hiện dự án được thể hiện rõ tại quyết định phê duyệt. Hơn 150 hộ dân trong vùng dự án đều đồng thuận nhường chỗ cho khu công nghiệp vì lợi ích chung của tỉnh và hy vọng dự án sẽ mang lại công ăn, việc làm cho lao động ở địa phương.

Xem thêm: Công trình khu công nghiệp Hội An – An Giang

khu công nghiệp giao hòa

Với những thuận lợi về mặt vị trí địa lý, phía Đông Nam giáp với khu tái định cư và khu nhà ở công nhân và đất sản xuất nông nghiệp xã Giao Hòa, cách sông An Hóa khoảng 900m. Phía Tây Bắc giáp với đường vào cảng Long Giao, phía Đông Bắc giáp ranh giới cảng Giao Long dự kiến mở rộng và với sông Tiền. Phía Tây Nam giáp đất sản xuất nông nghiệp cách tỉnh lộ 883 khoảng 400m. Vị trí tiếp cận rất gần với cảng Giao Long là một trong những cảng thủy nội địa lớn nhất ở đồng bằng sông Cửu Long là một lợi thế rất lớn cho việc phát triển của các doanh nghiệp. Thiết kế ban đầu của cảng Giao Long là sẽ nơi luân chuyển hàng hóa của doanh nghiệp toàn bộ khu vực và xuất khẩu đi các tỉnh lân cận. Chính điều này đã giúp cho sự phát triển vượt bậc các doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai.

Tại hội nghị xúc tiến đầu tư vào các khu và cụm công nghiệp trong tỉnh Bến Tre, UBND tỉnh Bến Tre đã kêu gọi đầu tư bỏ vốn xây dựng cơ sở hạ tầng ở hai khu công nghiệp Giao Hòa, xã Giao Hòa, huyện Châu Thành và khu công nghiệp Phước Long, xã Phước Long, huyện Giồng Trôm. Bến Tre đang đầu tư xây dựng con đường từ cảng Giao Long đến đường Nguyễn Thị Định, thành phố Bến Tre, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xuất nhập hàng hóa từ cảng về thành phố Bến tre và từ khu công nghiệp ra cảng.

Xem thêm: Công trình cụm công nghiệp An Hòa Tây

UBND tỉnh Bến Tre kêu gọi đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp Giao Hòa và Phước Long nhằm tạo nguồn đất sạch cho nhà đầu tư thuê vì hiện nay diện tích đất thuê tại khu công nghiệp Giao Long và An Hiệp thuộc huyện Châu Thành đã đạt 87%.

Nắm được nhu cầu rất lớn từ những nhà đầu tư chính là một trong những yếu tố giúp cho công ty TNHH đầu tư khu công nghiệp Thiên Phúc quyết định triển khai dự án khu công nghiệp Giao Hòa. Với những thuận lợi và hỗ trợ thiết thực từ chính quyền, trong tương lai khu công nghiệp Giao Hòa sẽ trở thành một trong những dự án thành công giống như người anh em Giao Long đã được hình thành trước đó và giúp cho Bến Tre ngày càng phát triển vững mạnh thay đổi bộ mặt của vùng thôn quê này.


TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: