Công trình khu dân cư Royal I – Bến Tre

Khu dân cư Royal I – TP Bến Tre được công ty TNHH đầu tư khu công nghiệp Thiên Phúc làm chủ đầu tư và tiến hành xây dựng tại xã Phú Hưng, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Dự án được triển khai trên diện tích đất khoảng 15,620ha với vốn đầu tư ban đầu là 392,72 tỷ đồng với quy mô dân cư có thể cung cấp lên đến 3.124 người. Là một trong những khu dân cư trong điểm nhằm giải quyết cho nhu cầu tái định cư khi những khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn được giải phóng lấy diện tích đất sản xuất.

Đây được xem là một trong những khu đô thị mới giúp cho người dân cải thiện cuộc sống với những tiện ích và dịch vụ cùng những hệ thống dịch vụ được nâng cấp giúp cho người dân có được chất lượng cuộc sống tốt nhất. Khu dân cư Royal I sẽ cung cấp những khối nhà liền kề bên cạnh đó là trường mầm non và trạm y tế để người dân có thể được chăm sóc tốt nhất cho nhu cầu về sức khỏe cũng như những dịch vụ khác.

Xem thêm: Công trình Khu dân cư The New City – An Giang

khu dân cư royal i

Dự án nằm hai bên đường Huỳnh Tấn Phát, đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của TP Bến Tre giúp nối liền tỉnh Bến Tre với các tỉnh lân cận cũng như là một trong những tuyến đường nối liền với cảng Giao Long rất thuận tiện cho việc di chuyển, cùng những khu công nghiệp và cụm công nghiệp cũng nằm trên con đường huyết mạch này.

Xem thêm: Công trình Khu dân cư Royal II – Bến Tre

Vị trí cụ thể của Khu dân cư Royal I :

Hướng Bắc giáp với đường vành đai (dự phóng)

Hướng Nam giáp với nhà hỏa tán Triều Châu, cùng với khu dân cư hiện hữu

Hướng Tây giáp với khu dân cư hiện hữu

Hướng Đông giáp với cụm công nghiệp Phú Hưng

Dự án khu dân cư Royal I nằm cách bến xe Bến Tre khoảng 8 km và cách cầu Rạch Miễu 3km rất thuận tiện cho chúng ta đi lại đến những khu vực trong thành phố Bến Tre. Nằm ở phía Bắc của thành phố, liền kề với thành phố là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của dự án. Trong khi thành phố Bến Tre đang ngày càng mở rộng thì đây là một địa điểm rất thích hợp cho các nhà đầu tư trong tương lai bởi những giá trị chắc chắn sẽ mang lại cho nhà đầu tư.

Công ty TNHH đầu tư khu công nghiệp Thiên Phúc là nhà phát triển khu dân cư Royal I – Tp. Bến Tre dự kiến trong thời gian tới dự án sẽ tiếp tục phát triển theo đúng tiến độ của dự án. Thiên Phúc khẳng định trong thời gian tới sẽ hoàn thành các thủ tục để tiến hành triển khai dự án trong thời gian sớm nhất đem đến cơ hội đầu tư cho mọi người.  


TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: