Công trình khu dân cư The New City

Khu dân cư The New City tọa lạc tại phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc tỉnh An Giang đã được thông qua bởi UBND, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang với sự đầu tư của công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Thiên Phúc. Trong ngày làm việc 14/3/2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức cuộc hợp với Sở ban ngành tỉnh An Giang và đại diện của chủ đầu tư về việc chấp thuận cho dự án được triển khai trong thời gian sớm nhất.

Nội dung của văn bản đã thể hiện sự chấp thuận cho công ty cổ phần đầu tư tập đoàn Thiên Phúc nghiên cứu lập quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 dự án đầu tư xây dựng “Khu dân cư The New City” với những thông tin chi tiết về vị trí dự án như sau:

Phía Tây Bắc giáp với kênh Vĩnh Tế và tỉnh lộ 955A.

Phía Tây Nam giáp với đường Hoàng Đạo Cật.

Phía Đông Nam giáp với đường Tân Lộ Kiều Lương.

Phía Đông Bắc giáp với đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Xem thêm: Công trình khu dân cư Royal I – Bến Tre

khu dân cư the new city

Với quy mô đã được thông qua diện tích sử dụng dự kiến 133ha, chỉ tiêu đất ở : 50m2/người, quy mô dân số 26.600 người. Khi hình thành dự án sẽ trở thành một trong những khu dân cư mới với hạ tầng kỹ thuật chất lượng cao, đồng bộ và được bố trí các khu chức năng theo mô hình đơn vị ở xã hội như: đất nhóm nhà ở (nhà ở thương mai, biệt thự vườn, nhà ở xã hội, cây xanh vườn hoa, sân đường), đất công trình công cộng(trường mẫu giáo, trường tiểu học, trường trung học cơ sơ, trụ sở hành chính, trạm y tế, điểm văn hóa, chợ) đất công viên cây xanh TDTT, đất giao thông,…

Tất cả quy mô trên hứa hẹn khu dân cư The New City sẽ trở thành một trong những dự án xây dựng và kinh doanh thuộc lĩnh vực bất động sản gắn liền với những nhu cầu thiết thực của người dân. Giải quyết được nhu cầu nhà ở cho người dân và khả năng tái định cư khi tỉnh An Giang đang phát triển rất nhiều dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp theo định hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Với mục đích xây dựng khu dân cư mới hiện đại, văn minh, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, gắn kết chặt chẽ với cảnh quan xung quanh, đảm bảo phát triển bền vững theo đúng định hướng phát triển quy hoạch chung của tỉnh An Giang.

Xem thêm: Công trình khu công nghiệp Giao Hòa

khu dân cư the new city

Hệ thống hạ tầng và xử lý nước thải được chủ đầu tư Thiên Phúc xây dựng hoàn chỉnh đảm bảo đem lại không gian sống tốt nhất cho người dân và nhà đầu tư muốn định cư tại đây. Hơn thế nữa địa điểm hình thành dự án rất gần với các khu lịch núi Sam Châu Đốc rất tiện lợi cho người dân tham quan và thể hiện tín ngưỡng của mình.

Thành phố Châu Đốc ngày càng phát triển dựa trên nền tảng của khu du lịch núi Sam và trong tương lai du lịch sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Chính vì thế nhu cầu nhà ở của người dân sẽ ngày càng tăng cao, và dự án khu dân cư The New City của tập đoàn đầu tư Thiên Phúc chắc chắn sẽ là một trong những địa chỉ dành cho nhà đầu tư muốn có một nơi an sinh phát triển tốt cho sự nghiệp.


TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

 

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: