Công trình Khu đô thị Hoàng Gia 1

Bến Tre là một tỉnh thuộc Vùng Đồng bằng sông Cửu Long, có diện tích tự nhiên là: 2.360,2 km2, được hình thành bởi cù lao An Hoá, cù lao Bảo, cù lao Minh và do phù sa của 4 nhánh sông Cửu Long bồi tụ mà thành (gồm sông Tiền, sông Ba Lai, sông Hàm Luông, sông Cổ Chiên). Điểm cực bắc của Bến Tre nằm trên vĩ độ 9048' bắc, điểm cực nam nằm trên vĩ độ 10020' bắc, điểm cực đông nằm trên kinh độ 106048' đông, điểm cực tây nằm trên kinh độ 105057' đông. Bến Tre tiếp giáp với biển Đông, có bờ biển dài 65 km. Phía bắc giáp Tiền Giang, phía tây và tây nam giáp Vĩnh Long, phía nam giáp Trà Vinh. Thị xã Bến Tre cách Thành phố Hồ Chí Minh 85 km.

Bến Tre có dân số trung bình năm 2008 là 1.360,3 ngàn người với mật độ dân số 576 người/km2, trong đó chủ yếu là dân tộc Kinh.

Bến Tre vùng đất trù phú với rất nhiều điểm tham quan, khám phá dành cho du khách trong và ngoài nước. Là một trong 13 tỉnh châu thổ vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Bến Tre xứ sở của những cây dừa được mệnh danh là "Xứ sở dừa Việt Nam" mang đặc trưng của sông nước miệt vườn Nam Bộ được hợp thành bởi ba dãy cù lao: cù lao Minh, cù lao Bảo và cù lao An Hóa. Với vị trí thuận lợi, từ thành phố Hồ Chí Minh bằng đường bộ du khách chỉ mất khoảng 90 phút đã có mặt ở trung tâm thành phố Bến Tre, một điểm đến hấp dẫn và thu hút du khách cả du lịch sinh thái sông nước miệt vườn lẫn du lịch văn hóa- lịch sử, du lịch làng nghề.

Bến Tre có cơ hội và tiềm năng rất lớn để phát triển du lịch, trong đó du lịch sinh thái và du lịch văn hóa – lịch sử đang ngày càng thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế. Hiện tỉnh đang có những định hướng nhằm đưa ngành “công nghiệp không khói” này trở thành một trong những ngành kinh tế trọng điểm của tỉnh. Nắm rõ được sự hiểu biết đó, tập đoàn Thiên Minh triển khai rất nhiều dự án ở đây, trong đó có dự án Khu đô thị Hoàng Gia 1.

Khu đô thị Hoàng Gia 1 

Thông tin dự án Khu đô thị Hoàng Gia 1 do Tập Đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư

– Tên dự án: Khu đô thị Hoàng Gia 1

– Vị trí: xã Phú Hưng, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

– Quy mô: 16,52ha

– Dự kiến đầu tư: 392 tỉ 720 triệu

 Tại khu vực quy hoạch thuộc xã Phú Hưng, TP. Bến Tre với quy mô khoảng 15,62ha. Phía Bắc giáp đường vành đai dự phòng; phía Nam giáp nghĩa địa Triều Châu, khu dân cư hiện hữu; phía Đông giáp Cụm công nghiệp Phú Hưng; phía Tây giáp khu dân cư hiện hữu. Mục tiêu dự án: phát triển một khu đô thị mới với chức năng dịch vụ tổng hợp nhu cầu tái định cư cho Cụm công nghiệp Phú Hưng và một phần dân cư TP. Bến Tre với hệ thống hạ tầng được đầu tư mới, đồng bộ kết nối với hạ tầng hiện hữu. Thời gian triển khai và hoàn thành giai đoạn 2019 – 2025.

Khu nhà ở Hoàng Gia 1 (gần khu công nghiệp Phú Hưng) gồm chung cư, nhà liên kế, nhà cao tầng kết hợp thương mại. Bên trong có đầy đủ các tiện ích như siêu thị, chợ và 1 trường mẫu giáo. Xây dựng theo môi trường xanh, trồng nhiều cây xanh để tạo không khí trong lành, thoáng mát, kết hợp với các con sông tạo nên một bức tranh hữu tình hòa hợp với thiên nhiên.

Khu đô thị Hoàng Gia 1 hướng đến lối kiến trúc hiện đại, nhưng lồng ghép trong đó là những công trình mang bản sắc văn hóa địa phương của cư dân xứ Dừa. Tất cả hòa quyện tạo nên một chuỗi công trình phức hợp với những tiện ích vượt trội. Lấy đời sống văn hóa tinh thần cho cư dân làm mục tiêu phát triển, hình ảnh cây Dừa đã và đang ăn sâu vào tiềm thức người dân Bến Tre, sẽ được tái hiện trong đời sống tinh thần của cư dân từ không gian sinh họat đến đời sống hàng ngày. Song hành với giá trị vật chất, chương trình đờn ca tài tử Nam bộ gắn liền với văn hóa bản địa sẽ đồng hành ngân vang trong khu đô thị.

Với những tiện ích vựơt trội này, dự án sẽ góp phần làm gia tăng giá trị tài sản đất đai của bạn, cảm thụ xứng tầm với những tiện ích mà một dự án cao cấp đầy tính văn hóa mang lại. Đồng thời, sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân yêu của bạn. Đó là tâm huyết và mục đích mà tập đoàn Thiên Minh muốn mang lại cho cư dân.

 


TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: