Công trình Khu đô thị Hoàng Gia 2 – Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm cuối nguồn sông Cửu Long, tiếp giáp biển Đông với chiều dài đường biển khoảng 65 km và các tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Trung tâm của tỉnh Bến Tre cách Thành phố Hồ Chí Minh 87 km về phía Tây qua tỉnh Tiền Giang và Long An. Địa hình của Bến Tre bằng phẳng, có độ cao trung bình từ 1 đến 2 mét so với mực nước biển, thấp dần từ tây bắc xuống đông nam, độ cao chênh lệch khá lớn, tối đa là 3,5 m. Khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa mưa thường kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10, các tháng còn lại là mùa khô. Nhiệt độ trung bình năm từ 26oC – 27oC. Lượng mưa trung bình năm từ 1.250 – 1.500 mm.

Bến Tre như hòn đảo xanh giữa bốn bề sông nước Cửu Long và trở thành điểm du lịch hấp dẫn cho những ai thích khám phá không gian xanh mát. Bến Tre có rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng như cồn Tân Quy, cồn Phụng, sân chim Vàm Hồ, du lịch miền vườn cây ăn trái. Hãy bắt đầu với Bến Tre, quê hương của những cây dừa.

Hiện Bến Tre đang tập trung đẩy mạnh các hoạt động kêu gọi xúc tiến đầu tư vào các dự án thuộc lĩnh vực thế mạnh của tỉnh như: Chế biến các sản phẩm từ dừa, thủy hải sản, các dự án thuộc lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, kết cấu hạ tầng giao thông, phát triển đô thị, trung tâm thương mại, công nghệ sạch, y tế, du lịch… và cả các dự án xây dựng kinh doanh hạ tầng khu, cụm công nghiệp… Hiểu rõ được những thuận lợi nơi đây, tập đoàn Thiên Minh triển khai rất nhiều dự án ở đây, trong đó có dự án Khu đô thị Hoàng Gia 2.

Thông tin dự án Khu đô thị Hoàng Gia 2 do Tập Đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư

– Tên dự án: Khu đô thị Hoàng Gia 2

– Vị trí: Huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

– Quy mô: 96,80 ha

– Dự kiến đầu tư: 618, 88 tỉ đồng

Tọa lạc tại xã Hữu Định, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, dự án Khu đô thị Hoàng Gia 2 mang đậm dấu ấn “hoàng gia” với những tiện nghi vượt trội nhưng không kém phần gần gũi với thiên nhiên tươi xanh và môi trường sống mát lành.

Khu đô thị Hoàng Gia 2 không chỉ dành cho các gia đình với lối sống quý tộc mà còn kiến tạo giá trị vững bền theo thời gian, với cộng động văn minh mang đến sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc cho những người thực sự mong muốn cuộc sống lành mạnh, lý tưởng.

Khu đô thị Hoàng Gia 2 sẽ cung cấp các loại hình nhà ở đa dạng như: nhà phố, căn hộ, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập… giúp cân bằng cuộc sống, tích hợp những tiện nghi và mang lại cho khách hàng những giây phút bình yên, sung túc nhất trong quá trình định cư tại đây.

 


TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: