Công trình Khu dân cư Bình Đức – TP. Long Xuyên

An Giang được biết đến là tuyến đường chính nối giữa khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và đầu tàu kinh tế của cả nước, đây cũng là nơi giao thương kinh tế trong khu vực với các nước láng giềng. Trong những năm gần đây, An Giang đang đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa, với việc thúc đẩy ngành du lịch thành ngành mũi nhọn của tỉnh.
Được thiên nhiên ưu đãi với những giá trị lịch sử, là cái nôi của đa bản sắc, văn hóa của các dân tộc Kinh – Hoa – Khmer. Tỉnh An Giang đánh giá cao về những tiềm năng phát triển kinh tế du lịch. Chính vì những lợi thế, và tiềm năng phát triển kinh tế, Tập đoàn Thiên Minh đã khai thác và trực tiếp khảo sát nhiều dự án mà chính quyền tỉnh đã và đang quy hoạch các quỹ đất sạch.

Dự án khu dân cư Bình Đức - Tp. Long Xuyên
Dự án khu dân cư Bình Đức – Tp. Long Xuyên

Long Xuyên một thành phố được công nhận là đô thị loại II, trực thuộc tỉnh An Giang, định hướng đến năm 2020, Long Xuyên sẽ trở thành đô thị loại I. Dự án khu dân cư Bình Đức nằm tại Bình Đức, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang với quy mô dự tính là 383,5 hecta, tổng số vốn đầu tư ước tính khoảng 7043,2 tỷ đồng. Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Thiên Minh trực tiếp chịu trách nhiệm chính trong việc thi công dự án khu dân cư Bình Đức.

Dự án khu dân cư Bình Đức - Tp. Long Xuyên
Dự án khu dân cư Bình Đức

Dự án Khu đô thị Bình Đức được xem là dự án khá quan trọng, thể hiện một phần bộ mặt của thành phố, nhằm giúp thúc đẩy phát triển kinh tế thành phố Long Xuyên. Với mục đích hướng đến một hệ sinh thái khép kín, đầy đủ tiện nghi hiện đại, cùng mạng lưới hạ tầng xây dựng trong khu đô thị để thích ứng với những biến đổi khí hậu trong khu vực.

Dự án khu dân cư Bình Đức - Tp. Long Xuyên
Thiết kế quy hoạch KDC Bình Đức

Điểm nổi bậc của dự án Khu dân cư Bình Đức này được xây dựng trong hệ thống sông kết nối với hệ sinh thái cây xanh, cùng với việc xây dựng cầu đi bộ nhằm mang đến không khí trong lành, giúp người dân hướng về đô thị Xanh – Sạch – Đẹp, và gần gũi thiên nhiên. Dự án được đánh giá khá cao trong việc thích nghi với những biến đổi khí hậu đối với Việt Nam nói riêng, và cả Thế Giới nói chung.

 


TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: