Công trình Khu nhà ở Long Bình – Quận 9

Thành phố Hồ Chí Minh được mệnh danh là thành phố xa hoa, tráng lệ bậc nhất miền Nam, với tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc và xem như đầu tàu kinh tế của cả nước. Tp. Hồ Chí Minh đang ngày càng được sự quan tâm của rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi trung tâm trong việc giao thương kinh tế của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long với các tỉnh thành Đông Nam Bộ, dân cư tại các tỉnh thành đang ngày càng “đổ xô” về đây, làm dân số ngày càng tăng lên rõ rệt theo mỗi năm, khiến cho nhu cầu về cơ sở hạ tầng nhà ở, giao thông được ngày càng nhà nước và chính quyền thành phố chú trọng phát triển.

Khu nhà ở Long Bình Quận 9
Quy hoạch xây dựng khu nhà ở Long Bình Quận 9

Khu nhà ở Long Bình Quận 9
Quy hoạch thiết kế khu nhà ở Long Bình ở Quận 9

Vì dân cư ngày càng tập trung đông đúc, làm tăng lên lượng cầu về nhà ở tại thành phố này một cách  chóng mặt. Tốc độ phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông, kéo theo hàng loạt những khu công nghiệp, nhà cao tầng mọc lên không ngừng, làm cho sự ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn ngày càng trầm trọng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhà nước cùng với chính quyền thành phố đang ngày càng khuyến khích các chủ đầu tư hướng đến sự phát triển bền vững, thân thiện với môi trường sống, thích ứng với sự biến đổi của khí hậu mà cả Thế Giới hướng tới.

Khu nhà ở Long Bình Quận 9
Hướng tới môi trường thân thiện với môi trường sống

Nhằm thấy được những tiềm năng phát triển mới tại Quận 9, với những tuyến đường chính kết nối về giao thông giữa tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Thiên Minh đã có sự đánh giá cao về sự phát triển ỏ đây, cùng những dự án bệnh viện, bến xe lớn sẽ được tập trung tại đây đã khẳng định sự bùng nổ kinh tế của Quận 9. Dự án nhà ở Long Bình tại Quận 9 với quy mô dự tính là 16,49ha, tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến 3500 tỷ đồng sẽ được Tập đoàn Thiên Minh triển khai trong thời gian tới.

Khu nhà ở Long Bình Quận 9
Thiết kế môi trường sinh thái khép kín

Khu nhà ở Long Bình Quận 9
Thiết kế môi trường sinh thái khép kín

Dự án nhà ở Long Bình được xem là dự án thể hiện sự đổi mới về hệ sinh thái của Quận 9 nói riêng và cả thành phố nói chung. Với mục đích hướng đến một môi trường sinh thái khép kín với định hướng xây dựng khu thương mại, khuôn viên cây xạnh, trường học, cùng sự đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật đô thị giúp mang lợi môi trường sống trong lành, thân thiện và thư giãn cho người dân nơi đây.

 

 


TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: