Giám Đốc Lâm Uy Minh: Định hướng và triển khai trong năm 2021

Trong cuộc họp cuối năm 2020 vừa qua với sự góp mặt TGĐ Lâm Uy Minh cùng toàn thể Ban Điều Hành công ty Thiên Minh, các phòng ban liên quan đã có nhiều nội dung chủ chốt kèm theo đó là quyết tâm nổ lực cho những định hướng mới sắp tới năm Tân Sửu 2021.

Năm vừa qua có thể nói là năm chúng ta gặp rất nhiều khó khăn và thách thức trong hoạt động công ty, TGĐ Lâm Uy Minh chân thành cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành cho đến thời điểm này. Tất cả sự cố gắng của từng phòng ban là động lực lớn nhất và cũng là yếu tố then chốt cho sự phát triển của công ty Thiên Minh. Mong rằng với những định hướng sẽ triển khai cho năm Tân Sửu này sẽ đạt được một số thành tựu tốt đẹp, toàn thể công ty một lòng phát triển giúp Thiên Minh ngày càng vững vàng hơn trước tình hình hiện nay.

Toàn cảnh năm 2020 có thể nói rằng công ty vẫn chưa đạt được nhiều mục tiêu đề ra cũng bởi nhiều ảnh hưởng chung về mặt chủ quan và khách quan. Tuy nhiên với sự đúc kết và một số hạng mục mà Thiên Minh đã đạt được cũng là không ít. Ông Lâm Uy Minh khẳng định toàn bộ nội dung định hướng và triển khai sau đây của Công trong năm 2021 là then chốt. Chúng ta phải quyết tâm thực hiện được toàn bộ kế hoạch đã đề ra.

Giám Đốc Lâm Uy Minh: Định hướng và triển khai trong năm 2021 của Tập Đoàn Thiên Minh

Công ty Thiên Minh chắc chắn sẽ tiếp tục với định hướng phát triển các dự án Bất động sản ở các khu vực Tỉnh thành Miền Tây là chủ chốt, kèm theo đó là một số tỉnh/thành đang phát triển khác. Mục đích là tạo nên các khu dân cư, đô thị mới hiện đại hơn, có nhiều giá trị kinh tế hơn. Cùng theo đó là tạo ra một môi trường hoàn toàn mới trong thị trường Bất động sản hiện nay, một luồng gió mới cho dòng sản phẩm mà nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Tích cực tối ưu bộ máy nhân sự để ngày càng chuyên nghiệp hơn, có những đột phá trong ý tưởng lẫn kinh nghiệm nhằm mục đích tạo ra nhiều giá trị hơn ở các hạng mục kinh doanh cùng đối tác và khách hàng. Ông Lâm Uy Minh định hướng phát triển nền móng công ty dựa trên yếu tố đoàn kết đi đầu, loại bỏ những tư tưởng lạc hậu, yếu kém trong công việc, tuyệt đối không để nhân sự cốt lõi gặp phải những khó khăn bế tắt trong quá trình triển khai. Ngoài hạng mục triển khai các Dự án Bất động sản lớn nhỏ thì những hạng mục kinh doanh khác cũng được chú trọng phát triển tập trung để phù hợp với yếu tố nhu cầu thị trường cho năm nay.

Có thể thấy rằng năm 2021 này chưa có điều gì hứa hẹn và khả quan hơn, tuy nhiên cũng đã có được chút khởi sắc và định hướng rõ nét bởi một vài thành tựu mà chúng ta đạt được trong năm vừa qua. Trong tình hình kinh tế thị trường chung cũng đã có một số chuyển hướng tích hơn, tôi tin rằng toàn thể công ty chắc chắn sẽ có được gặt hái xứng đáng với những gì đã cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Một lần nữa xin cảm ơn toàn thể nhân viên công ty và mong rằng tất cả mọi người sẽ "quyết tâm" cao độ trong năm nay. Xin cảm ơn!

TGĐ Lâm Uy Minh