Bất động sản Đông Sài Gòn bùng nổ

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Hàng loạt dự án quy mô được mở móng đã báo hiệu tiềm năng phát triển quận 9, quận 2 đang đi vào thời kỳ bùng nổ. 

Quận 9 hiện nay đang là một trong những trung tâm phát triển trong chiến lược mở rộng kinh tế sang khu Đông của lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây được đưa vào sử dụng thì kinh tế- xã hội tại quận 9 đã có những bước tiến vượt bậc. Đặc biệt là thị trường bất động sản tại quận 9 trở nên nóng hơn bao giờ hết.
Bên cạnh đó, hàng loạt công trình trọng điểm được tiến hành xây dựng trên địa bàn quận 9 như đường vành đai 2, đường vành đai 3, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đại bậc nhất Việt Nam. Song song với những tuyến giao thông huyết mạch thì những trục giao thông nội quận cũng đường nâng cấp và quy hoạch tổng thể như quy hoạch đường Nguyễn Xiển quận 9, quy hoạch đường Đỗ Xuân Hợp, Lò Lu và xây cầu Phú Hữu… Giao thông ngày càng thuận lợi chính là mấu chốt thúc đẩy tiềm năng phát triển quận 9 ngày càng mạnh mẽ.


Cở sở hạ tầng quận 9 ngày càng phát triển thúc đẩy thị trường bất động sản bùng nổ

Trong đó, Xa lộ Hà Nội hiện hữu là trục giao thông đi qua quận 9 kết nối TP HCM với khu vực Đông Nam Bộ. Vào năm 2014, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đưa vào hoạt động đã giúp cho giao thông khu này trở nên thuận lợi hơn. 

Vì thế đã thu hút nhiều ông lớn trong ngành bất động sản về đây để đầu tư, trong đó có tập đoàn Thiên Minh. Sau khi trình bày chi tiết quy hoạch triển khai dự án khu nhà ở Long Bình đã được UBND quận 9 đồng ý. UBND quận 9 mong muốn khu nhà ở này sẽ trở thành tổ ấm cho những người có thu nhập thấp hoặc trung bình, xây dựng cuộc sống mới cho dân cư nơi đây.


Khu nhà ở Long Bình của Tập Đoàn Thiên Minh góp phần giúp quận 9 giải quyết tình trạng định cư cho người dân đồng thời mang không khí trong lành cho khu vực

Với cái tâm và cái tầm của mình, việc Thiên Minh chọn được vị trí "đắc địa" liền kề với những tuyến đường đang phát triển mạnh mẽ, kết nối với khu vực lân cận dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với các nhà đầu tư có cái nhìn khách quan thì vị trí Khu nhà ở Long Bình luôn được nhiều người đánh giá cao. Đây cũng là quận ngoại thành duy nhất đã và đang phát triển trên tất cả phương diện về đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không khi dễ dàng kết nối với sân bay Long Thành trong tương lai. Chính sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng đã giúp khu Đông, trong đó có quận 9 kết nối nhanh chóng, thuận tiện với trung tâm thành phố cũng như các khu kinh tế – du lịch trọng điểm lân cận.

Khu nhà ở Long Bình là nơi sống lý tưởng, thiên nhiên hiền hòa, nơi đây ít bị ảnh hưởng của lũ lụt, ngập úng nhất. Hoặc có thể làm nơi thư giãn cuối tuần cho cả nhà muốn đi du lịch, vì quận 9 trong tương lai gần sẽ xây dựng thêm công viên, bao gồm hồ sinh thái, bạn không cần tốn nhiều tiền bạc công sức để đi xa và chiêm ngưỡng kỳ quan thế giới khi ngay khu nhà ở này đã thực hiện giấc mơ cho bạn. Tiện ích nội và ngoại khu cũng đáp ứng đủ nhu cầu như ăn chơi, mua sắm, làm đẹp cho bạn và gia đình.

 


TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: