Các nhà đầu tư đổ xô về khu công nghiệp Giao Hòa

Khu công nghiệp Giao Hòa thuộc địa bàn Xã Giao Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre có diện tích hơn 200 ha, trong đó khoảng 100 ha đất phát triển công nghiệp, còn lại là đất dịch vụ và đô thị. Hiện tại, khu công nghiệp Giao Hòa đã được mở rộng thêm.

Khu công nghiệp Giao Hòa có vị trí giao thông rất thuận lợi, tiếp cận rất gần với cảng Giao Long là một trong những cảng thủy nội địa lớn nhất ở đồng bằng sông Cửu Long là một lợi thế rất lớn cho việc phát triển của các doanh nghiệp. Thiết kế ban đầu của cảng Giao Long là sẽ nơi luân chuyển hàng hóa của doanh nghiệp toàn bộ khu vực và xuất khẩu đi các tỉnh lân cận. Chính điều này đã giúp cho sự phát triển vượt bậc các doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai.

Với kinh nghiệm có được từ việc xây dựng thành công Khu công nghiệp Hội An – An Giang và Cụm công nghiệp An Hòa Tây, Cụm công nghiệp Phú Hưng, tập đoàn Thiên MInh đã quy hoạch và xây dựng Khu công nghiệp Giao Hòa với những ưu điểm vượt trội. Song song với phát triển công nghiệp, Khu công nghiệp Giao Hòa cũng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi kiến trúc hiện đại, tiện nghi, phù hợp với cảnh quan khu vực tạo nên một tổng thể kiến trúc tuyệt đẹp và độc đáo. Mặt tiền đường chính rộng trên 60m2, đường phụ rộng 5m rất tiện lợi cho việc di chuyển. Chính sự phù hợp, tiện nghi và thông thoáng đã tạo cảm giác thoải mái trong sinh hoạt và cũng rất thuận lợi cho việc kinh doanh.

Giống như Cụm công nghiệp Phú Hưng, Khu công nghiệp Giao Hòa cũng nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Khu công nghiệp Giao Hòa có một vị trí địa lý kinh tế thuận lợi với các ưu điểm:

Phía Đông Nam giáp với khu tái định cư và khu nhà ở công nhân và đất sản xuất nông nghiệp xã Giao Hòa, cách sông An Hóa khoảng 900m.

Phía Tây Bắc giáp với đường vào cảng Long Giao.

Phía Đông Bắc giáp ranh giới cảng Giao Long dự kiến mở rộng và với sông Tiền.

Phía Tây Nam giáp đất sản xuất nông nghiệp cách tỉnh lộ 883 khoảng 400m.

Đầu tư mở rộng, nâng cấp hệ thống đường tỉnh và nâng cấp các tuyến đường huyện lên đường tỉnh trên địa bàn huyện có qui mô từ cấp II-IV đồng bằng, mặt trải nhựa, xây dựng các cầu trên tuyến có tải trọng đồng bộ với tải trọng đường. Quy hoạch đến năm 2020 đạt cấp II các tuyến đường tỉnh 876, 878; đạt cấp III đồng bằng các đường tỉnh: 864, 866, 866B, 867, 870, 870B, 874B, 878C; đạt cấp IV các tuyến đường tỉnh: 874, 878B, 880, 880B.

Mở rộng, nâng cấp các tuyến đường giao thông nông thôn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, theo tiêu chí giao thông nông thôn mới. Đầu tư các trục đường liên xã, liên ấp, cứng hóa mặt đường và đồng bộ hóa cầu cống đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, tiếp tục nâng cao chiều dài đường giao thông nông thôn được làm mới, nâng cấp và cải tạo, dự kiến đến năm 2020 đạt khoảng 34,2 km.

Khu công nghiệp Giao Hòa  nằm tại giao điểm của các đơn vị hành chính quan trọng của thành phố Bến Tre, gần với cảng Giao Long là một trong những cảng thủy nội địa lớn nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Đặc điểm dân cư có khoảng 2.500 – 2.700 lao động người ở tuổi lao động và học sinh tốt nghiệp PTTH hàng năm đạt tỷ lệ trên 50%. Khu Công nghiệp đảm bảo giới thiệu, cung cấp cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi để công ty có thể tuyển dụng lực lượng lao động tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, đặc điểm điều kiện đất nền cứng (không cần gia cố nền móng), độ cao hàng chục mét so với mực nước biển sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm khoảng 30% chi phí xây dựng.

Vì thế, đầu tư vào khu công nghiệp Giao Hòa là 1 trong những quyết định sáng suốt nhất, sẽ đem lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư trong tương lai.

 


TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: