Có gì thu hút tại thị trường bất động sản Long An

Hạ tầng phát triển nhanh, mặt bằng giá đất còn thấp là những yếu tố đem lại sức hấp dẫn riêng để Long An gia tăng sức hút đối với các nhà đầu tư.

Long An hiện đang nổi lên như một đô thị vệ tinh chiến lược trong bối cảnh TPHCM đang ngày càng đối diện với tình trạng quá tải về dân số, đặt ra vấn đề bức thiết là nhu cầu giãn dân ra ngoại thình ngày càng tăng cao. Với khoảng 100km giáp ranh TPHCM, thời gian gần đây Long An đã tập trung nhiều nguồn lực đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển. Hiện nay, kết nối các tuyến theo trục dọc giữa TPHCM và Long An đang được cải thiện rõ nét.

Long An đã hoàn thành nhiều quy hoạch quan trọng cho giai đoạn đến năm 2020, tầm nhìn tới năm 2030 như quy hoạch tổng thể phát triển giao thông, quy hoạch điểm đấu nối các tuyến quốc lộ N1, N2…


Long An ngày càng phát triển về hạ tầng kỹ thuật và hệ thống giao thông đồng bộ

Nằm ở vị trí kết nối giữa TPHCM và ĐBSCL, Long An cũng được hưởng lợi lớn từ hệ thống đường cao tốc cho kế hoạch phát triển toàn diện. Bên cạnh tuyến cao tốc TPHCM – Trung Lương, Long An còn có tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ thông xe vào năm 2020. Ngoài ra, Long An còn có các công trình trọng điểm khác như trục động lực TPHCM – Tiền Giang – Long An, đường 830 trục Đức Hòa – Bến Lức, đường vành đai thành phố Long An.

Bên cạnh đó, với việc sở hữu quỹ đất còn tương đối lớn, dân số trẻ cùng các chính sách thu hút đầu tư, Long An hứa hẹn sẽ là một đô thị vệ tinh quan trọng trong chiến lược phát triển tổng thể trung tâm kinh tế TPHCM trong tương lai, giúp TPHCM giãn dân về phía tây và tây nam. Trong đó, Đức Hòa có lợi thế đặc biệt nằm ngay cửa ngõ chính phía tây TPHCM nên được thừa hưởng nhiều thuận lợi về hạ tầng, kinh tế và đang là một trong những khu vực giàu tiền năng đầu tư tại Long An. Từ Đức Hòa có thể di chuyển thuận lợi đến các thị trấn Củ Chi, Hóc Môn của TPHCM nằm trên quốc lộ 22 và quốc lộ 1A. Thị trấn Đức Hòa cách chợ Bến Thành khoảng 28km, cách thành phố Tân AN khoảng 35km. Quốc lộ N2 dài 19km còn là trục giao thông quan trọng nối với quốc lộ 22 tạo thành trục giao thông liên hệ trực tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.


Buổi họp giữa Tập đoàn Thiên Minh và Ban lãnh đạo tỉnh Long An về các dự án triển khai trên địa bàn tỉnh

Hơn nữa, đây còn là vùng đất tương đối bằng phẳng và cao ráo, nền đất có chân cứng rất thích hợp cho việc xây dựng. Bên cạnh đó, Đức Hòa còn được xem là thủ phủ kinh tế, nơi tập trung hàng loạt các khu công nghiệp lớn, các trường đại học, các khu đô thị và trung tâm thương mại lớn, được ví như thỏi nam châm thu hút các nhà đâu tư.

Trong đó, Tập Đoàn Thiên Minh cũng đã chú trọng đầu tư dự án Khu đô thị mới tại Đức Hòa để góp phần giúp người dân ở khu vực TPHCM di cư về đây có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc sở hữu nhà ở cũng như môi trường sinh sống hiện đại nhưng vẫn đảm bảo yếu tố về môi trường như có nhiều cây xanh, không khí thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên. Chính vì những lợi thế trên mà vùng đất Long An nói chung và khu vực Đức Hòa nói riêng ngày càng trở nên thu hút nhiều người dân về nhập cư cũng như các nhà đầu tư cũng đổ xô về đây để quy hoạch nhiều dự án. Trong tương lai gần, nơi này sẽ càng thêm phát triển và sẽ có bước tiến xa hơn về hạ tầng kỹ thuật cũng như môi trường sinh sống cho người dân.

 


TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: