Cơn sốt đất Bến Tre quay trở lại

Bao bọc bởi dòng sông Tiền, bất động sản Bến Tre thừa hưởng sự giàu có của thiên nhiên và giá trị kết nối tiện lợi đến các tỉnh miền Tây. Chính vì thế, bất động sản nơi đây trở thành điểm nóng cho các nhà đầu tư để đón đầu cơn sốt đất. Dự kiến, đến năm 2020, giá đất có thể tăng gấp đôi gấp ba giá trị hiện tại. 

Bất động sản Bến Tre – Vùng đất màu mỡ, được thiên nhiên ưu dãi

Tính từ quý I/2017 cho đến nay, đã có nhiều tuyến đường trọng điểm được mở rộng nhằm nâng cao cơ sở hạ tầng giao thông, đặc biệt ở khu vực Cầu Rạch Miễu và Cầu Hàm Luông.

Nhờ có nhiều quyết định quy hoạch, bất động sản Bến Tre mở ra nhiều cơ hội cho các chủ đầu tư khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận để sinh lời. Hạ tầng kết nối đang mở ra cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng khi chi tiền cho bất động sản Bến Tre. Đầu tiên, Bến Tre đang vận hành tuyến đường thủy du lịch Bến Tre – Vũng Tàu, các công trình như: Cầu Rạch Miễu 1 và 2 nối Bến Tre – Tiền Giang và điều chỉnh quy hoạch Tỉnh lộ 883 thành Quốc lộ 57B, xây dựng đường Liên tỉnh 8 xã đang hoàn thiện đã giúp bất động sản Bến Tre tăng trưởng giá trị sinh lời rất cao cho khách hàng.

Cơ hội là thế, tuy nhiên, điều thực sự hấp dẫn các chủ dự án để rót vốn chính là thị trường nơi đây, hay nói cách khác chính là sự hấp dẫn của giá đất. So với khu vực, giá đất nền tại Bến Tre chỉ tầm 300 – 450 triệu (so với 1 tỷ ở phía Đông) nhưng vị trí thì lại không thua kém. Nhận ra được điều này,   nhiều dự án lớn bắt đầu đổ về khu vực, đơn cử là các dự án bất động sản của Tập đoàn Thiên Minh khiến thị trường nơi đây nóng lên hơn bao giờ hết.

Hạ tầng kết nối rộng mở

Theo ghi nhận năm 2017, dịp Lễ và Tết, mỗi ngày Bến Tre đón hơn 2.500 – 4.000 lượt du khách đến trải nghiệm loại hình du lịch sinh thái. Đó cũng là lý do, theo quy hoạch được công bố của tỉnh, với mong muốn xây dựng Bến Tre là điểm đến hấp dẫn cho du lịch Tây Nam Bộ, sau Cần Thơ, các công trình giao thông mang tính kết nối liên tỉnh đang được đầu tư và xây dựng tại đây.

Điều đáng lưu tâm, trong khi hạ tầng được đầu tư mang tính kết nối tốt nhưng giá bất động sản tại Bến Tre vẫn đang dao động ở con số hết sức “khiêm nhường” chỉ 350 – 400 triệu đồng/nền 100m2. Đây cũng là mốc giá được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm và dự đoán sẽ chọn thị trường Bến Tre là “bến đỗ” trong khi các sản phẩm đất nền tại thị trường các tỉnh Đông Nam Bộ như: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương đã cán mốc giá trung bình 1 tỷ đồng.

Bến Tre đang từng ngày thay da đổi thịt, những tuyến đường liên tỉnh được đầu tư, trung tâm hành chính được đầu tư xây dựng khang trang hơn đã giúp các nhà đầu tư thu được nguồn lợi nhuận rất lớn. Cuối năm 2017, 1 nền đất gần nơi quy hoạch trung tâm hành chính của tỉnh chỉ 180 triệu, năm 2019 đã bán được với giá 350 triệu.

 


TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: