Cụm công nghiệp Phú Hưng – Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Thiên Phúc là một trong những tập đoàn địa ốc đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, xây dựng nhiều công trình mang tính du lịch, kiến tạo không khí trong lành mà nhiều vùng đất không có được. Và đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu với khu dân cư Royal I, Royal II, tất cả đều hướng đến đất nền giá rẻ cho người có thu nhập thấp để tìm chổ "an cư – lạc nghiệp". Bên cạnh đó, Thiên Phúc cũng đang triển khai bán đất nền tại Cụm công nghiệp (CCN) Phú Hưng.

Theo những Quyết định điều chỉnh cần được thực hiện, CCN Phú Hưng nằm ở phía Đông Bắc thành phố Bến Tre, thuộc địa bàn xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Về vị trí: phía Bắc giáp kênh Thương Phế Binh và tuyến đường vành đai thành phố theo quy hoạch chung, phía Nam giáp đất các hộ dân (qua kênh Cây Cui khoảng 115m), phía Đông giáp đất nông nghiệp (cách ranh phía Tây khoảng 880m), phía Tây cách đường từ cảng Giao Long đến đường Nguyễn Thị Định khoảng 135m.

Sau khi được điều chỉnh, diện tích CCN thành lập là 40 ha trong đó đất nhà máy, kho tàng 26-28ha; đất các khu kỹ thuật đầu mới: 0,4 – 1,2ha; đất công trình hành chính, dịch vụ: 0,4 – 1,2ha; đất giao thông: 3,6 – 4,8ha; đất cây xanh: 3,6 – 4,8ha. Nhận thấy được những cơ hội đầu tư và khả năng phát triển của dự án chủ đầu tư công ty TNHH đầu tư cụm công nghiệp Thiên Phúc đã tiến hành đầu tư phát triển dự án.

CCN Phú Hưng đang là dự án đang nhận nhiều sự quan tâm của nhiều người kể cả giới đầu tư, vì nơi đây hạ tầng giao thông phát triển, dự án tiếp giáp với con đường Huỳnh Tấn Phát. Đây là con đường dẫn đến cảng Giao Long và sông Ba Lai đông thời cũng cắt ngang đường Nguyễn Thị Định được xem là trục đường thương mại của thành phố, thuận lợi trong việc giao thương hàng hóa và phát triển du lịch trong và ngoài nước.

Những ngành nghề chính thu hút đầu tư vào CCN Phú Hưng là sản xuất vật liệu xây dựng, điện tử, gia công cơ khí, chế biến lâm sản, nông sản thực phẩm, hàng tiêu dùng… Là CCN đa ngành nghề, chủ yếu sản xuất vật liệu xây dựng, điện tử, gia công cơ khí, chế biến lâm sản, nông sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng. Quy mô nhà máy, xí nghiệp đa dạng, loại vừa và nhỏ, mỗi đất nền 100m2 có giá 350 – 400 triệu tùy theo nhu cầu của các nhà đầu tư.  

 


TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: