Cụm Công Nghiệp Phú Hưng – Nơi đầu tư cho tương lai

Với diện tích 40 ha, Cụm công nghiệp (CCN) Phú Hưng do Tập đoàn Thiên Phúc làm chủ đầu tư được quy hoạch bao gồm: đất xây dựng nhà máy, đất công trình kỹ thuật, đất kho bãi, đất cây xanh, đất dịch vụ công cộng, đất giao thông trong CCN. Bên cạnh những ưu điểm về hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, ưu thế khác của CCN Phú Hưng là hệ thống đường giao thông thuận lợi bảo đảm rất tốt cho lưu thông, vận chuyển hàng hóa.

Nằm ở phía Đông Bắc so với thành phố. CCN Phú Hưng thuộc xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, với vị trí thuận lợi, phía Tây của dự án tiếp giáp với con đường Huỳnh Tấn Phát.

Đây là con đường dẫn đến cảng Giao Long và sông Ba Lai đông thời cũng cắt ngang đường Nguyễn Thị Định được xem là trục đường thương mại của Thành phố. Điều này cực kỳ quan trọng, phục vụ cho việc đi lại , vận chuyển hàng hoá giữa cảng Giao Long và thành phố Bến Tre thuận lợi hơn.

cụm công nghiệp phú hưng

Phía Bắc dự án giáp với kênh Thương Binh và tuyến đường vành đai thành phố. Đường vành đai có qui mô mặt đường nhựa bắt đầu từ Quốc lộ 60 đến cầu Phú Dân, đi qua xã Hữu Định, huyện Châu Thành và Phường Phú Tân Thành phố Bến Tre. Nhờ vậy, việc đi lại và vận chuyển hàng hóa cho người dân và các doanh nghiệp được tối ưu nhất.

Phía Đông dự án là đất nông nghiệp với hệ thống kênh rạch chằng chịt và đất nổi phù sa thích hợp cho sản xuất, canh tác nông nghiệp, trồng trọt và chăn nuôi phù hợp cho các doanh nghiệp muốn đầu tư.

Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu sống tập trung ven tuyến đường bê tông xi măng. Hơn 60% là lao động nông nghiệp và lao động phổ thông chưa qua đào tạo nên đây sẽ là nguồn lao động giá rẻ và dồi dào cho doanh nghiệp.

Những ngành nghề chính thu hút đầu tư vào CCN Phú Hưng là sản xuất vật liệu xây dựng, điện tử, gia công cơ khí, chế biến lâm sản, nông sản thực phẩm, hàng tiêu dùng… Là CCN đa ngành nghề, chủ yếu sản xuất vật liệu xây dựng, điện tử, gia công cơ khí, chế biến lâm sản, nông sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng. Quy mô nhà máy, xí nghiệp đa dạng, loại vừa và nhỏ, mỗi đất nền 100m2 có giá 350 – 400 triệu tùy theo nhu cầu của các nhà đầu tư.  


TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: