Đồng Tháp: Doanh nhân “Đất Sen Hồng” đoàn kết phát triển quê hương

Vừa qua, Đại hội Câu lạc bộ Doanh nhân Đồng Tháp tại TP.HCM chính thức ra mắt với Ban chấp hành nhiệm kỳ I (2019 -2022) gồm 15 thành viên là các doanh nhân có quê hương tại Đồng Tháp. Trong cuộc Đại hội có sự hiện diện của lãnh đạo Tỉnh và các Sở, Ban, Ngành liên quan cùng đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nhân Đồng Tháp gồm khoảng 100 hội viên và các khách mời tham dự khác. Hội Doanh nhân Đồng Tháp với tôn chỉ, mục tiêu, tầm nhìn và định hướng hoạt động cùng nhau xây dựng quê hương Đồng Tháp ngày càng giàu mạnh và phát triển bền vững.

doanh nhân đất sen hồng đoàn kết phát triển quê hương
Câu lạc bộ hội tụ rất nhiều doanh nhân Đồng Tháp với mục tiêu phát triển quê hương vững mạnh

Câu lạc bộ Doanh nhân Đồng Tháp là một tổ chức xã hội được thành lập trên cơ sở tự nguyện của các doanh nhân xuất thân từ Đồng Tháp có cùng mục đích tập hợp, đoàn kết, hỗ trợ kinh doanh, nâng cao kỹ năng quản trị điều hành doanh nghiệp theo đúng chủ trương, pháp luật của Nhà nước, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của Hội viên doanh nhân, góp phần vào việc phát triển kinh tế, xã hội nói chung và tỉnh Đồng Tháp nói riêng trên tinh thần tình đồng hương và hoàn toàn phi lợi nhuận.

doanh nhân đất sen hồng đoàn kết phát triển quê hương
Các doanh nhân cùng nhau đưa ra ý kiến để biểu quyết trong các chủ trương của CLB

Bên cạnh đó, câu lạc bộ cũng là nơi giao lưu, mang lại cơ hội kinh doanh và các giá trị thiết thực cho các thành viên vì sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước và quê hương Đồng Tháp. Câu lạc bộ còn là cầu nối cho doanh nhân thiết lập quan hệ với UBND tỉnh và các cơ quan chức năng cấp tỉnh trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh và hoạt động từ thiện xã hội của tỉnh Đồng Tháp. Với tiêu chí “Kết nối – Hợp tác – Phát triển”, câu lạc bộ đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2019 – 2022, đó là phát triển thêm hội viên, tổ chức các hội thảo, tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm giữa các hội viên, tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư, hợp tác và cùng nhau phát triển quê hương Đồng Tháp.

doanh nhân đất sen hồng đoàn kết phát triển quê hương
Các doanh nghiệp tham gia trưng bài sản phẩm cho các hội vieecn của CLB tham quan và trải nghiệm

Thời gian qua, tỉnh Đồng Tháp đã có những sự phát triển nổi bật về cơ sở hạ tầng kỹ thuật và kể cả con người. Người dân Đồng Tháp có tinh thần sáng tạo rất cao và ý chí bền bỉ trong công việc. Chính vì thế mà tỉnh càng vươn xa về kinh tế trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Trong những năm gần đây, Đồng Tháp được Hiệp hội các doanh nhân đánh giá là môi trường năng động rất đáng đầu tư, bên cạnh đó môi trường kinh doanh luôn minh bạch, thông thoáng và nhận được nhiều ủng hộ từ chính quyền địa phương. Không những thế, những doanh nhân tại Đồng Tháp còn có tình yêu quê hương rất mãnh liệt nên đã cùng nhau hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý và vận hành doanh nghiệp để cùng nhau đi đến mục tiêu phát triển quê hương trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

 


TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: