Khu dân cư Bình Đức tạo cuộc sống xanh tại An Giang

An Giang có vị trí đầu nguồn sông Cửu Long thuộc địa phận Việt Nam. Phía đông bắc giáp tỉnh Đồng Tháp, tây bắc giáp Campuchia với đường biên giới dài gần 100 km, nam và tây nam giáp tỉnh Kiên Giang và phía đông giáp Thành phố Cần Thơ.

Điều kiện tự nhiên và con người tại An Giang phù hợp với cả các dự án đầu tư đòi hỏi sử dụng nhiều lao động và các ngành có giá trị gia tăng cao, hàm lượng vốn và chất xám cao như nghiên cứu và phát triển, tài chính, ngân hàng, công nghệ sinh học, dược phẩm…


Thành phố Long Xuyên – An Giang

An Giang ngày một chú trọng hơn về chất lượng phát triển kinh tế, trong đó đặc biệt quan tâm tới các yếu tố về phát triển con người, bảo vệ tài nguyên môi trường và hiệu quả của nguồn vốn đầu tư. Nền kinh tế vững chắc, phát triển nhanh và ổn định của An Giang sẽ là tiền đề quan trọng, đảm bảo sự thành công của các doanh nghiệp khi đầu tư vào tỉnh.

Chính vì những lợi thế trên mà An Giang ngày càng thu hút thêm nhiều nhà đầu tư và số lượng dự án, công trình được triển khai tại khu vực cũng tăng nhanh trong những năm gần đây. Điển hình là dự án Khu dân cư Bình Đức do Tập Đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư đã khiến cho khu vực này có thêm nhiều mảng xanh và góp phần bảo vệ môi trường cùng không gian xanh tại An Giang.


Khu dân cư Bình Đức

Khu dân cư Bình Đức được xây dựng tại Thành Phố Long Xuyên, An Giang. Với sự kết hợp của nhà cao tầng, chung cư, biệt thư, nhà liên kế,…cùng các tiện ích khác như khu mua sắm, vui chơi, siêu thị, bệnh viện, trường học và hệ thống các cây xanh rộng lớn tạo nên một quần thể kiến trúc hiện đại nhưng vẫn tạo nên một cuộc sống xanh cho người dân tại An Giang.

An Giang là tỉnh có số dân tăng nhanh trong thời gian qua, chính vì thế vấn đề về nhà ở cũng trở thành một khó khăn cho dân cư An Giang. Khu dân cư Bình Đức ra đời nhằm hướng đến mục tiêu giải quyết vấn đề chỗ ở cho người dân, đồng thời giúp cho người dân trải nghiệm được không gian sống thật hiện đại, tiện nghi và vô cùng hòa hợp với thiên nhiên. Đến với Bình Đức, bạn không đơn giản chỉ là được sở hữu một căn nhà hiện đại mà còn được sống trong một không gian xanh, không khí trong lành và tận hưởng cảm giác thư giãn của miền Tây sông nước.

 


TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: