Khu đô thị sinh thái tại Duyên Hải có gì nổi bật?

Khu đô thị sinh thái  Phường 1 – Thị xã Duyên Hải bao gồm các dịch vụ, du lịch, độc đáo bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Dự án có quy mô lớn lên đến 98,48 ha được quy hoạch bài bản, thiết kế hiện đại hài hòa với môi trường sinh thái tự nhiên ngay vị trí trung tâm thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. 

Khu đô thị sinh thái Mới Phường 1 – Thị xã Duyên Hải sở hữu vị trí đắc địa thuộc Phường 1 và xã Long Toàn, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Dự án nằm liền kề quốc lộ 53 (tuyến tránh) và tuyến đường số 1 và sông Quan Chánh Bố. 

Khu đất nằm tại phường 1 và xã Long Toàn, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.  

Phía Nam : giáp đại lộ Duyên Hải 

Phía Bắc   : giáp tuyến đường số 1 

Phía Tây    : giáp quốc lộ 53 (tuyến tránh) 

Khu đất quy hoạch có vị trí thuận lời vừa gần sông Quan Chánh Bố, vừa có các tuyến đường quan trọng đi qua như quốc lộ 53 (tuyến chính), đại lộ Duyên Hải, tuyến đường số 1. Do đó, rất thuận lơi để phát triển Kinh tế – Văn hóa – Xã hội, là động lực thúc đẩy việc xây dựng và phát triển một khu đô thị mới, hiện đại, hòa hợp với thiên nhiên và dễ dàng tiếp cận. 

Tập đoàn Thiên Minh mong muốn tạo nên 1 không gian sống vừa hiện đại vừa hài hòa thiên nhiên, cũng như đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của cư dân nơi đây. Dự án được triển khai như sau: 

– Khu công cộng hành chính được bố trí tập trung dễ dàng tiếp cận. 

– Bố trí trường học và các khu dịch vụ trong các khu đơn vị ở đảm bảo bán kính phục vụ cho người dân trong khu vực. 

– Công viên cây xanh được bố trí dọc các kênh rạch tận dụng được cảnh quan sông nước vừa tạo thẩm mĩ, với mục tiêu tạo nên một không gian sống xanh, sạch đẹp và hòa hợp với thiên nhiên. 

– Hệ thống hạ tầng kỹ thuật được quy hoạch đảm bảo về nhu cầu giao thông, chiếu sáng và vệ sinh môi trường. 

Khu đô thị mới Phường 1 – Thị xã Duyên Hải là khu đô thị sinh thái, thương mại, dịch vụ, du lịch được quy hoạch tổng thể theo hướng văn minh, hiện đại, hội tụ đa dạng các công năng và hạng mục cho 1 khu đô thị kiểu mẫu theo xu thế phát triển của thời đại nhưng vẫn giữ cân bằng và kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Khu đô thị sinh thái Mới Phường 1 – Thị xã Duyên Hải sở hữu những giá trị sống đặc biệt mà không khu đô thị nào có được.  

Định hướng phân khu chức năng cụ thể như sau: 

– Khối thương mại – dịch vụ: 

+ Dọc tuyến quốc lộ 53 và tuyến đường số 1 sẽ bố trí hệ thống các công trình thương mai – dịch vụ, kết hợp với các khối chung cư cao tầng đáy thương mại và shop house để phục vụ dân cư và khách vãng lai. 

+ Công trình thương mại dịch vụ xây dựng mới phục vụ cư dân và khách vãng lai tại đây  

– Khối giáo dục: 

+ Hệ thống giáo dục được bố trí phân tán theo các đơn vị ở, đảm bảo bán kính phục vụ, thuận tiện cho việc tiếp cận. Tránh gây ùn tắc giao thông vào những giờ cao điểm. 

– Khối Văn hóa – Cây xanh: 

+ Khu công viên cây xanh kết hợp mặt nước phục vụ cho dân cư thành phố và du khách. Công viên cây xanh được bố trí nằm ở trung tâm khu đô thị tạo cảnh quan và tạo tầm nhìn thông thoáng cho khu đô thị và dễ dàng tiếp cận. 

+ Nhà văn hóa – thư viện nằm ở trung tâm của các khu ở đảm bảo phục vụ nhu cầu của người dân đô thị. 

Với những lợi thế và tiềm năng của một dự án cao cấp, Khu đô thị mới Phường 1 – Thị xã Duyên Hải được kỳ vọng sẽ đem lại 1 cuộc sống năng động, tiện nghi, hiện đại với cộng đồng dân trí cao. Và đặc biệt, khi khu đô thị mới này chính thức đi vào hoạt động, Tập đoàn Thiên Minh là đơn vị quản lý. Với kinh nghiệm thực tiễn trong việc quản lý bất động sản, Tập đoàn Thiên Minh cam kết sẽ cung cấp dịch vụ một cách tốt cho cộng đồng văn minh tại nơi đây.

——————————————————————————

TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: