Tập đoàn Thiên Phát mở bán đất nền Cụm Công Nghiệp Phú Hưng

Đến với Cụm Công Nghiệp Phú Hưng, nhà đầu tư sẽ được cung cấp những ưu đãi về giá thuê đất, thanh toán linh hoạt, hỗ trợ miễn phí các thủ tục thành lập doanh nghiệp, tư vấn xây dựng nhà xưởng,… nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Nằm cạnh CCN Phú Hưng là Khu Thương Mại – Dịch Vụ – Dân Cư Royal I và Royal II đã hình thành với diện tích quy hoạch là 40 ha Tập đoàn Thiên Phúc làm Chủ đầu tư. Bao gồm:

+ Đất xây dựng nhà máy, kho tàng chiếm tỷ lệ 55%

+ Khu công trình hành chánh và dịch vụ chiếm tỷ lệ 1,725%

+ Đất cây xanh chiếm tỷ lệ  >10%

+ Đất giao thông nội bộ trong ccn  chiếm tỷ lệ >8%

+ Đất công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật tong ccn chiếm tỷ lệ >1%.

cụm công nghiệp phú hưng

Các công trình công cộng: Ngân hàng, thương mại, tài chính, khu thể dục thể thao, mạng lưới giao thông sẽ được cung cấp song song với khu vực công nghiệp.

Nằm ở phía Đông Bắc so với thành phố. CCN Phú Hưng thuộc xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre, với vị trí thuận lợi, phía Tây của dự án tiếp giáp với con đường Huỳnh Tấn Phát.

Đây là con đường dẫn đến cảng Giao Long và sông Ba Lai đông thời cũng cắt ngang đường Nguyễn Thị Định được xem là trục đường thương mại của Thành phố. Điều này cực kỳ quan trọng, phục vụ cho việc đi lại , vận chuyển hàng hoá giữa cảng Giao Long và thành phố Bến Tre thuận lợi hơn.

Khu vực dân cư nằm ở phía Đông Nam của CCN, có hệ thống giao thông liên kết, vì vậy có thể dễ dàng đi lại từ CCN Phú Hưng và tách biệt khỏi khu vực công nghiệp bởi vành đai xanh. Dự kiến sau khi dự án này được đưa vào hoạt động sẽ thu hút số lượng lớn người đến sinh sống và làm việc, mang lại nhiều thuận lợi cho việc phát triển CCN.

Hệ thống giao thông nội bộ CCN Phú Hưng được thiết kế hợp lý theo hình ô cờ dọc theo các lô đất đảm bảo việc giao thông trong toàn CCN Phú Hưng được thông suốt và thuận tiện. Hệ thống đường được thiết kế với trục đường trung tâm và các trục đường nhánh trong CCN Phú Hưng rộng hàng chúc mét. Toàn bộ các đường bộ đều được thiết kế và thi công tuân thủ chặt chẽ các quy định của nhà nước và được hòan thiện bằng bêtông nhựa nóng. Vỉa hè bao gồm lối đi bộ (bê tông) và có thảm cỏ tạo mỹ quan đô thị.

Bên cạnh đó, nước thải được các nhà máy, xí nghiệp xử lý tại chỗ đạt tiêu chuẩn loại B rồi đấu nối với nhà máy xử lý nước thải tập trung, tại đây nước thải được xử lý đạt tiêu chuẩn loại A, sau đó mới thải ra môi trường tự nhiên. Rác thải được thu gom tại từng nhà máy được đưa về nhà máy xử lý tập trung. Hệ thống thoát nước mưa được bố trí hệ thống cống bê tông thép D800, 1200, được thoát thẳng ra ngoài sau khi đã qua xử lý.

Rác thải được phân loại trong từng nhà máy. Sau đó, cơ quan có chức năng đến thu gom mỗi ngày và vận chuyển đến khu xử lý rác tập trung của tỉnh.

Những ngành nghề chính thu hút đầu tư vào CCN Phú Hưng là sản xuất vật liệu xây dựng, điện tử, gia công cơ khí, chế biến lâm sản, nông sản thực phẩm, hàng tiêu dùng… Là CCN đa ngành nghề, chủ yếu sản xuất vật liệu xây dựng, điện tử, gia công cơ khí, chế biến lâm sản, nông sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng. Quy mô nhà máy, xí nghiệp đa dạng, loại vừa và nhỏ, mỗi đất nền 100m2 có giá 350 – 400 triệu tùy theo nhu cầu của các nhà đầu tư.  


TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: