Tiền Giang sẵn sàng phục vụ doanh nghiệp

Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang cho biết để đẩy nhanh tiến độ kêu gọi đầu tư, phát triển các khu công nghiệp đã được Chính phủ phê duyệt, tỉnh Tiền Giang đã đưa ra nhiều giải pháp phát triển ngành công nghiệp, phát huy tối đa tiềm năng lợi thế của địa phương. Các khu công nghiệp tại Tiền Giang được hình thành từ cuối năm 1997, khởi đầu là xây dựng và phát triển khu công nghiệp Mỹ Tho. Qua đó, các khu công nghiệp của tỉnh đã từng bước phát triển theo quy hoạch, sử dụng tốt vốn đầu tư phát triển hạ tầng, học hỏi kinh nghiệm quản lý, tiếp cận khoa học công nghệ kỹ thuật tiên tiến, quản lý tốt công tác môi trường.

Trong thời gian qua, tỉnh Tiền Giang đã thu hút được rất nhiều dự án và các hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng được mở rộng nhiều hơn. Các dự án tập trung vào ngành công nghiệp chế biến, cơ khí chế tạo và may mặc, có công nghệ sản xuất tương đối hiện đại, sản phẩm có khả cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

Tiền Giang sẵn sàng phục vụ doanh nghiệp
Tỉnh Tiền Giang luôn tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp thuận lợi trong quá trình kinh doanh sản xuất tại địa phương

Đặc biệt, cùng với các ngành sản xuất công nghiệp, các loại hình dịch vụ công nghiệp cũng phát triển gồm dịch vụ vân tải, kho bãi, dịch vụ cung cấp điện, nước, viễn thông, tư vấn, xử lý chất thải, đặc biệt là dịch vụ cung cấp tài chính, tín dụng, bảo hiểm, đại lý phân phối và dịch vụ thương mại, đã hợp thành chuỗi sản xuất, dịch vụ khép kín, hỗ trợ thúc đẩy nhau cùng phát triển và tạo ra giá trị gia tăng kép cho kinh tế địa phương.

Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp ở Tiền Giang đã thu hút một lực lượng lao động khá lớn và góp phần giải quyết việc làm, ổn định thu nhập cho người dân địa phương và các tỉnh lân cận. Đồng thời, hệ thống lao động gián tiếp phục vụ cho các hoạt động đầu tư xây dựng, cung ứng dịch vụ sản xuất, thương mại khác cho các doanh nghiệp này là rất, góp phần giải quyết việc làm, ổn định đời sống, đảm bảo an sinh xã hội của địa phương.

Tiền Giang sẵn sàng phục vụ doanh nghiệp
Các khu công nghiệp quy mô, hiện đại ngày càng được đầu tư xây dựng nhiều tại Tiền Giang

Để đạt được kết quả trên thì tỉnh Tiền Giang phải thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, trong đó có sự đồng hành với doanh nghiệp, xem sự thành công của doanh nghiệp là sự thành công của tỉnh. Ban quản lý các khu công nghiệp Tiền Gian quán triệt và thực hiện tốt chủ trương sẵn sàng phục vụ để kịp thời giải quyết khó khăn, vướng mắc, thủ tục hành chính được giải quyết nhanh và đúng quy định của pháp luật.

 


TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: