Trà Vinh có bước tiến vượt bậc tại Khu đô thị mới

Khu đô thị mới Trà Vinh tọa lạc tại phường 4, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, dự án nằm trong vị trí đắc địa của địa bàn tỉnh và có hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng giao thương kết nối với các tiện ích khác nhau của thành phố. Khu đô thị mới có thiết kế hiện đại và chất lượng an sinh cao góp phần giúp cho tỉnh Trà Vinh có bước tiến vượt bậc trong phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dự án với 1.251 sản phẩm nhà phố 1 trệt 1 làu với thiết kế hiện đại mang phong cách châu Âu, nơi đây sẽ là một làn gió mới về bất động sản cho người dân tỉnh Trà Vinh. Trong đó, 1.048 sản phẩm là nhà ở xã hội và 168 sản phẩm nhà ở thương mại. Đây là dự án nhà ở xã hội duy nhất theo hình thức gắn liền với đất ( 1 trệt, 1 lầu) tại tỉnh Trà Vinh trong thời điểm hiện nay.

khu đô thị mới trà vinh
Trung tâm thương mại tại Khu đô thị mới Trà Vinh

Trong tháng 08/2019 vừa qua, UBND tỉnh Trà Vinh đã chấp thuận chủ trương về giá cho dự án. Do đây là dự án nhà ở xã hội nên giá bán sẽ được các cấp chính quyền thông qua để đảm bảo quyền lợi cho người dân, đúng theo tinh thần của chính sách nhà ở xã hội.

Ngoài ra, người dân sẽ thực sự thoải mái với các tiện ích nội khu như: siêu thị, trường mầm non, phòng khám, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên, sân bóng đá mini, hồ bơi, và trường mẫu giáo 3 tầng có diện tích hơn 3.000m2, trung tâm thương mại,… Hiện tại, trung tâm thương mại Trà Vinh đang được chủ đầu tư gấp rút triển khai thi công với số lượng 40kiot, 199 sạp, 324m2 diện tích thương mại dịch vụ và 986m2 dịch vụ ngoài trời. Đây sẽ là điểm nhấn, đảm bảo sự tiện nghi và sung túc cho dự án.

khu đô thị mới trà vinh
Khu đô thị mới – Trái tim xanh của TP Trà Vinh

Bên cạnh đó, các tiện ích ngoại khu có sẵn vẫn là yếu tố làm tăng giá trị sản phẩm nhà ở, khi dự án được quy hoạch liền kề các trường tiểu học,trung học phổ thông, khu du lịch sinh thái Huỳnh Kha. Để di chuyển đến Trung tâm Hành chính tỉnh và Đài Phát thanh Truyền hình Trà Vinh, người dân chỉ mất khoảng 5 phút. Ngoài ra, dự án còn nằm rất gần với Chợ Trà Vinh, hệ thống trường cao đẳng – đại học Trà Vinh, Trung tâm thương mại VinCom Plaza, hoàn toàn tiện lợi cho việc sinh hoạt, học tập và đầu tư của người mua nhà.

Trà Vinh hứa hẹn là một địa điểm thu hút nhiều nhà đầu tư, với những dự án trong hiện tại thì Trà Vinh đã có một bước phát triển vượt bâc trong nền kinh tế. Bên cạnh đó, Tập Đoàn Thiên Minh cũng đã nghiên cứu và chuẩn bị các dự án để đầu tư vào khu vực này. Tập Đoàn Thiên Minh luôn đề cao tiêu chí vì lợi ích cộng đồng, lợi ích của khách hàng nên luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những dự án và những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực bất động sản.

 


TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: