Chủ tịch UBND tỉnh Long An làm việc với Tập Đoàn Thiên Minh về khảo sát lập quy hoạch dự án Khu dân cư

Sáng ngày 17/09/2019 ông Trần Văn Cần, Chủ tịch UBND tỉnh Long An đã tổ chức buổi họp với Ban lãnh đạo Tập Đoàn Thiên Minh về việc khảo sát lập quy hoạch dự án Khu dân cư trên địa bản tỉnh. Tham dự buổi họp có sự góp mặt của Chủ tịch tỉnh Long An, Sở kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng cùng Chủ tịch Tập Đoàn Thiên Minh ông Lâm Uy Minh. Buổi gặp mặt và làm việc được diễn ra tại Phòng họp A – Trụ sở UBND tỉnh.

Trong buổi họp ông Trần Văn Cần, Chủ tịch UBND tỉnh Long An đã đưa ra những quy định về việc thành lập các khu dự án trên địa bàn tỉnh để Tập Đoàn Thiên Minh nắm rõ và đưa ra những phương hướng kịp thời khi tham gia đầu tư vào khu vực này. Trong đó những dự án có diện tích dưới 10 ha sẽ bị tạm ngưng chủ đầu tư, những dự án trên 10 ha sẽ được căn cứ vào tình hình phát triển và nhu cầu thực tế ở địa phương thì Ban lãnh đạo tỉnh Long An sẽ đưa ra những chính sách sát đáng nhất nhằm giúp các nhà đầu tư có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển dự án.

Tập Đoàn Thiên Minh họp thông qua dự án tại tỉnh Long An
Ông Trần Văn Cần, Chủ tịch UBND tỉnh Long An (người ngồi bên trái) và ông Lâm Uy Minh, Chủ tịch Tập Đoàn Thiên Minh (người ngồi bên phải)

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo tỉnh Long An đã giới thiệu một số dự án ở khu vực Bắc Bến Lức, Tân An để các nhà đầu tư có thể tham gia đấu thầu. Theo NĐ 30/2015 – Luật đấu thầu, quy định Nhà đầu tư tham dự thầu được đánh giá là độc lập về pháp lý và độc lập về tài chính với nhà thầu tư vấn lập, thẩm định báo cáo nghiên cứu khả thi (riêng đối với dự án PPP nhóm C độc lập với nhà thầu tư vấn lập, thẩm định đề xuất dự án); nhà thầu tư vấn lập, thẩm định hồ sơ mời sơ tuyển, hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự sơ tuyển, hồ sơ dự thầu, thẩm định kết quả sơ tuyển, kết quả lựa chọn nhà đầu tư; cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Tập Đoàn Thiên Minh họp thông qua dự án tại tỉnh Long An
Tham dự buổi họp có ông Trần Văn Cần, Chủ tịch UBND tỉnh Long An (người ngồi chủ tọa) và các vị lãnh đạo các Sở ban ngành tỉnh Long An
cùng Ban lãnh đạo Tập Đoàn Thiên Minh.

Trong buổi gặp mặt và làm việc Ban lãnh đạo Sở Xây dựng đã phát biểu: Khu dự án Bắc Bến Lức đang trong giai đoạn trình lên Bộ xây dựng để các nhà đầu tư tham gia đấu thầu các dự án trong quy hoạch. Sở Tài nguyên và Môi trường cũng đang phối hợp cùng Sở Xây dựng để rà soát các chỉ tiêu sử dụng đất, số lô sử dụng nhằm đáp ứng cung, cầu cho thị trường bất động sản.

Cuối buổi họp ông Trần Văn Cần, Chủ tịch UBND tỉnh Long An đã giao cho Ban lãnh đạo UBND Thành phố Tân An hướng dẫn và giới thiệu các dự án đầu tư cho Tập Đoàn Thiên Minh nắm rõ từ đó đưa ra các kế hoạch đầu tư hợp lý.

Tập Đoàn Thiên Minh họp thông qua dự án tại tỉnh Long An
Giấy mời tham dự buổi họp tại tỉnh Long An của Tập Đoàn Thiên Minh

 

 


TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn

Trân trọng !

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác mà khách hàng thường quan tâm của Tập đoàn Thiên Minh: